Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0914.178.009 hoặc 0913.485.775

840 Morande Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Mới

Dung tích 750ml

Nồng độ 14,5% vol

Xuất xứ Chile

Thêm thông tin

550 000₫

Liên hệ

Add to my wishlist

Cabernet Sauvignon là loại nho được trồng rộng rãi nhất trên Thế giới. Cabs từ Chilê có một sự sang trọng và được tôn trọng rất lớn do sự phức tạp và tính đa dạng của các đặc tính, bắt nguồn từ những sắc thái của phong cảnh Chile cho nho.

Các lớp da dày dẫn đến tannin cao cổ điển và đặc điểm chuyển màu quả đỏ và đen mạnh mẽ trên cả mũi và vòm miệng.

Nho có nguồn gốc từ Pháp và là một trong 5 loại nho nguyên bản của Bordeaux. Hợp chất hóa học trong nho cho nó một lưu ý khác biệt của ớt xanh.

Rượu này rất thích tuổi của cây sồi. Chai Chile thường có tuổi ở cây sồi Mỹ trong 1-2 năm, mang lại cho họ những gợi ý cổ điển về vani, gia vị và thuốc lá.

Điều thực sự thú vị về Caban Chilê là bạn có thể có được một loạt các hương vị trên vòm miệng tùy thuộc vào nơi ở trong nước họ có nguồn gốc. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu sự khác biệt mà Chilê Cabs cung cấp.

Rượu ngoại Morande Gran Reserva Cabernet Sauvignon 100% giống nho Cabernet Sauvignon  được trồng tại thung lũng Maipo

Rượu ngoại Morande Gran Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ, có hương thơm tinh tế được kết tinh từ các loại trái cây như quả mận, quà mâm xôi, quả anh đào, hạt cà phê nướng. khi uống vào có vị đậm đà, thơm ngoan, vị chát của chất tannin, hậu vị kéo dài.

Rượu ngoại Morande Gran Reserva Cabernet Sauvignon  thích hợp với các món thịt rừng, thịt heo rừng, thịt thỏ , thịt đỏ.

Path: > > > 840 Morande Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Sản phẩm liên quan