Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0914.178.009 hoặc 0913.485.775

Chateau La Croi Bordeaux

Mới

195 000₫

Liên hệ

Add to my wishlist

Lịch sử Chateau La Croix St. Georges

Nằm trên cao nguyên Pomerol, những vườn nho của Chateau La Croix St. Georges được trồng bên cạnh một số hàng xóm nổi tiếng trên cao nguyên Pomerol. Chateau La Croix St. Georges chỉ là một hàng cây nho xa khỏi những vườn nho nổi tiếng của Lê Pin và cũng rất gần với Vieux Château Certan.

Chateau La Croix St. Georges đã được gia đình Janoueix mua trong thời kỳ trầm cảm vào năm 1932. Thời đại hiện đại của Chateau La Croix St. Georges bắt đầu vào năm 1999, khi Jean Philippe Janoueix bắt đầu quản lý dinh thự Pomerol. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Janoueix là xây dựng một cơ sở sản xuất rượu thích hợp. Trước năm 1999, rượu vang được sản xuất tại La Croix, ngay bên dưới phố. Trong khi các loại rượu vang có thể thiếu tính nhất quán, đây là một bất động sản để xem, vì họ có rất nhiều tiềm năng để sản xuất một số rượu vang rất tốt ở đây.

Chateau La Croix Khu vườn nho Pomerol rộng 4,2 hecta của Chateau La Croix St. Georges có đất sét và đất sét terroir. Vườn nho thuộc Ngân hàng phải của La Croix St. Georges được trồng gần 95% Merlot và 5% Cabernet Franc. Trung bình, cây nho là 38 tuổi. Nho được trồng với mật độ khác nhau. Ở một số khu vực của vườn nho, với diện tích trồng mới hơn, vườn nho được trồng tới 12.000 cây nho trên mỗi hecta, phần lớn bất kỳ thuộc mảng Pomerol nào.

Rượu vang của Chateau La Croix St. Georges được đánh dấu bằng bốn loại gỗ lên men, 70 hectoliter, lên men. Mọi thứ được làm bằng tay tại La Croix Saint Georges. Quá trình lên men diễn ra trong thùng. Các loại rượu vang được làm từ 100% thùng gỗ sồi của Pháp từ 16 đến 20 tháng. Một số thùng có hình xì gà độc đáo, mà chủ sở hữu, Jean Philippe Jannoueix thích. Các thùng có hình xì gà cho phép tiếp xúc nhiều hơn với lees và gỗ. Điều này cho phép các loại rượu vang của Chateau La Croix St. Georges thành phần gỗ. Vì vậy, những người không thích rượu oak có thể không phải là những người hâm mộ rượu.

Hầm rượu của La Croix St. Georges có thiết kế độc đáo bao gồm tác phẩm điêu khắc, tượng trưng cho chiến tranh St. Georges trên lưng ngựa để nhắc nhở mọi người rằng lâu đài này trước đây thuộc về trật tự Chivalrous của các Khách sạn của Saint-Jean của Jerusalem. Chateau La Croix St. Georges hiện đang điều hành bởi Jean-Philippe Janoueix người phụ trách một số bất động sản rượu Bordeaux khác ở St. Emilion và Bordeaux.

Chateau La Croix Saint Georges là một phong cách hào nhoáng của Pomerol. Nó chín chắn, rực rỡ và biểu cảm. Rượu cần thời gian để cho cây sồi hòa nhập. Theo kiểu dáng, rượu vang Bordeaux thú vị này không thể so sánh với người hàng xóm gần nhất của mình là Lê Pin. Nhưng họ chia sẻ cùng một terroir. Chúng chỉ là một hàng cây nho.

Phục vụ và Decanting Chateau La Croix St. Georges với Rượu, Thực phẩm

Chateau La Croix St. Georges được phục vụ tốt nhất ở 15,5 độ C, 60 độ Fahrenheit. Nhiệt độ mát mẻ, gần như trong hầm rượu làm cho rượu trở nên tươi mát và nâng cao. Thời niên thiếu có thể được decanted trong 1-2 giờ. Điều này cho phép rượu làm mềm và mở nước hoa của nó. Các lứa tuổi lớn hơn có thể cần rất ít tẩy, đủ để loại bỏ trầm tích. Chateau La Croix St. Georges được kết hợp tốt nhất với tất cả các loại món thịt cổ điển, thịt bò, thịt heo, thịt bò, thịt cừu, vịt, thịt gà nướng, món nướng xào và nướng. Chateau La Croix St. Georges cũng rất tốt với các món ăn Châu Á, các món cá phong phú như cá ngừ, nấm và mì ống.

Jean Philippe Jannoueix sở hữu một số loại rượu vang từ những vườn nho thuộc Ngân hàng phải, bao gồm Chateau La Confession ở St. Emilion, Sacre Coeur tại Pomerol, Croix Mouton và 20 Mille cũng như Cap St. George từ St. Georges St Emilion.

Rượu ngoại

Path: > > > Chateau La Croi Bordeaux

Sản phẩm liên quan